Chính sách vận chuyển

Hiện tại chúng tôi đã giao hàng tại 63 tỉnh thành trong giờ làm việc từ 8:00 sáng đến 22:00 tối tất cả các ngày trong tuần.

– Chăn ga gối đệm Hiếu Hạnh giao hàng MIỄN PHÍ tại 4 quận nội thành Hà Nội ( Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa)  với các đơn hàng trị giá 3.000.000đ và các địa điểm nằm trong bán kính 10km. Hàng sẽ được giao đến tận nhà bạn nhanh nhất trong vòng 2 giờ.

– Với các quận, huyện ngoại thành HN khác tùy theo địa chỉ của khách hàng chúng tôi sẽ tính toán lại chi phí vận chuyển. Tuy nhiên với những địa điểm nằm ngoài bán kính 10km kể từ địa chỉ cửa hàng, mức phí tối thiểu là 50.000đ.

– Với các tỉnh từ miền trung trở ra phí vận chuyển tối thiểu là 100.000đ. Để biết chính xác tiền phí vui lòng cung cấp địa chỉ chính xác, chúng tôi sẽ thông báo cho đơn vị vận chuyển tính toán và báo lại cho quý khách.
Khi nhận hàng của Chăn ga gối đệm Hiếu Hạnh, Bạn cần phải kiểm tra kỹ hàng được giao để đảm bảo rằng đó đúng là món hàng mà Bạn đã đặt mua. Bạn có thể từ chối nhận hàng trong trường hợp sản phẩm có lỗi. Sau khi đã kiểm tra hàng cẩn thận, bạn sẽ trả nốt tiền trong hóa đơn và kí tên vào hóa đơn nhận hàng.

Nếu bạn không hài lòng hoặc có thắc mắc về cách thức phục vụ hoặc dịch vụ giao hàng của Chăn ga gối đệm Hiếu Hạnh, xin liên hệ với Hotline 090.212.8663 

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn mua sắm tại Chăn đệm Hiếu Hạnh. Rất mong được tiếp tục phục vụ quý khách.

[]