Hỏi đáp

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Được tập hợp từ những thắc mắc của khách hàng hơn 15 năm qua.


Độ cứng và độ đàn hồi của một chiếc đệm là điều mà người tiêu dùng cần phải quan tâm rất nhiều để đảm bảo có được sự lựa chọn hợp lý nhất. Vì vậy sau đây chúng tôi xin chia sẽ một số kinh nghiệm để lựa chọn độ cứng và độ đàn hồi của một sản phẩm nệm. + Độ cứng : Thường có 4 độ: rất chắc/cứng, chắc/cứng, êm-mềm, rất mềm. Chọn độ cứng chắc của nệm tuỳ thuộc vào lứa tuổi và tư thế ngủ của đối tượng sử dụng. Trẻ càng nhỏ thì dùng nệm càng mềm đến rất mềm, ví dụ: nệm nước, nệm hơi. Người lớn tuổi thì nên dùng nệm từ chắc đến rất chắc do thường bị đau lưng do các bệnh lý thoái hoá xương khớp và cột sống nên cần loại nệm này để nâng đỡ xương khớp và tránh tình trạng ứ trệ tuần hoàn máu. Người trẻ tuổi thì dùng loại êm mềm Ngoài ra, còn phụ thuộc vào tư thế ngủ quen thuộc của người sử dụng. Ngủ nằm ngữa thì chọn nệm có độ chắc cao (chắc/ rất chắc) để có độ nâng đỡ tốt cho cột sống. Nếu nằm nghiêng thì chọn loại có độ chắc vừa để vừa có tác dụng giữ thẳng cột sống (nếu Nệm mềm quá thì nằm nghiêng sẽ gây vẹo cột sống) và không gây khó chịu cho phần mặt áp xuống đệm. Nếu nằm xấp thì nên chọn loại mềm vì sẽ ít gây khó chịu cho vùng da ở mặt và giúp xoay trở đầu dễ dàng. + Độ đàn hồi cao : Là khả năng phục hồi hoàn toàn về hình dạng và kích thước ban đầu của đệm sau khi chịu lực tác dụng lớn và liên tục. Nệm lò xo thường có độ đàn hồi cao hơn vì hệ thống lò xo giúp truyền trọng lượng cơ thể từ mặt trên xuống mặt dưới đệm, tránh được tình trạng lún hay cuộn lại. Loại này không được tạo ra âm thanh khi xoay trở vì gây ảnh hưởng người bên cạnh. Nếu có tiếng kêu thì đây là lúc chúng ta cần phải thay đệm. Nếu cấu tạo là cao su thiên nhiên thì đệm có độ đàn hồi cao hơn từ cao su nhân tạo. Có thể cuộn lại và duỗi ra về hình dạng ban đầu mà không bị hư hay biến dạng. Nệm phải mịn, chắc, không bị chảy nhão hay lão hóa.
KORE là thương hiệu sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH KONA là một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Các sản phẩm đang có mặt trên thị trường được sản xuất tại nhà máy ở Thanh Trì, Hà Nội. Nguyên vật liệu chính được dùng cho sản phẩm là các nguyên liệu có chất lượng cao, nhập khẩu từ thị trường Hàn Quốc và một số từ các nhà máy Hàn Quốc sản xuất tại Trung Quốc. Tất cả mặt hàng vải của công ty khi nhập khẩu về đều qua kiểm nghiệm an toàn với sức khỏe người sử dụng của Viện Dệt May Việt Nam. Các sản phẩm KORE đều được thiết kế (từ bước đầu tiên là mẫu vải tới bước cuối cùng là hình thức sản phẩm) bởi các nhà thiết kế đến từ Hàn Quốc và Việt Nam, đi theo xu hướng mẫu chung của Hàn Quốc nhưng đã được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người Việt Nam.
Hàng mua về đã giặt thì không được đổi/trả lại hàng nếu không phải lỗi của sản phẩm. Các sản phẩm KORE đều được khuyến cáo không được giặt ở nhiệt độ quá 40 độ C, và không được giặt chung với các sản phẩm bị phai màu. Xin đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng có thể mang sản phẩm đã mua kèm hoá đơn mua hàng để có thể được đổi sản phẩm mới. Thời gian đổi trả hàng tối đa 7 ngày kể từ ngày mua và chưa được giặt. Lưu ý : Cửa hàng chỉ đổi vào buổi chiều các ngày trong tuần, không đổi ngày mùng 1 âm lịch hàng tháng.
Với những mặt hàng có kích thước không thông dụng hoặc sử dụng các loại vật liệu khác quý khách hoàn toàn có thể đặt hàng. Quý khách sẽ phải thanh toán trước 30% giá trị của đơn hàng đã đặt. Thời gian giao hàng đặt tối đa 07 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận đơn đặt hàng của quý khách.
Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về Chất lượng các sản phẩm cũng như dịch vụ có tại 42hangdieu.com. Chúng tôi hiện đang là đại lý cấp 1 của thương hiệu KORE. Mời quý khách hàng xem bản scan giấy chứng nhận đại lý này TẠI ĐÂY hoặc yêu cầu nhân viên bán hàng đưa ra các giấy chứng nhận này. Bạn cũng có thể truy cập địa chỉ kona.com.vn để xem danh sách các đại lý chính hãng của KORE. Ngoài ra, chúng tôi luôn đảm bảo các chính sách bảo hành tốt nhất cho từng loại sản phẩm, tạo được niềm tin cho khách hàng trong suốt 15 năm qua.  
Tất cả các dòng sản phẩm tại Chăn ga gối đệm Hiếu Hạnh là sản phẩm chính hãng của Công ty TNHH KONA đã bao gồm 10% thuế VAT, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng xuất hóa đơn đỏ khi mua hàng. Chúng tôi thường xuyên ký hợp đồng với các khu du lịch, resort,  các cơ quan đoàn thể ... với đầy đủ báo giá, hợp đồng, biên bản giao nhận, biên bản thanh lý và hoá đơn VAT theo đúng quy định.
[]