Gối đệm dành cho trẻ nhỏ vào những ngày nóng nực

Đệm mát dành cho trẻ nhỏ

Gối đệm dành cho trẻ nhỏ vào những ngày nóng nực

Vào những ngày nóng nực, dù được ngủ trong phòng điều hòa (quạt) bé vẫn có thể bị đổ mồ hôi ở vùng lưng và đầu. Nguyên nhân chủ yếu là do đệm nằm của bé không được thông thoáng dẫn tới mồ hôi không thoát đi được. Việc tích tụ mồ hôi này có thể gây ra chứng cảm lạnh, từ đó dẫn đến ho và sốt cho bé.

Hiểu được vấn đề này, các nhà phát triển sản phẩm thương hiệu 3D Springg – Hàn Quốc đã ứng dụng công nghệ lưới 3D kết hợp với vải Cotton cao cấp để cho ra đời sản phẩm Gối – Đệm Thông Minh.

An toàn, mang tới những giấc ngủ ngon

Lớp vải 100% Cotton mềm mại trên bề mặt khi tiếp xúc với da của bé sẽ rất an toàn và nhẹ nhàng, mẹ sẽ không lo bé bị các vết hằn khi ngủ nữa.

Cấu trúc lưới 3D phía dưới đặc biệt thông thoáng, mang tới cho bé những giấc ngủ ngon.

Bảo vệ cho bé mọi lúc mọi nơi

Chống ngạt tối ưu cho bé

Cấu trúc “lỗ” thoáng khí cho phép không khí lưu thông dễ dàng qua đệm – gối, góp phần tăng sự thông thoáng cho bé trong khi ngủ.

Mẹ có thể an tâm kể cả khi bé nằm sấp. Giúp làm giảm tình trạng đột tử ở trẻ sơ sinh.

Chống nóng và rôm sảy

Cấu trúc 3D thông thoáng, không khí có thể luân chuyển, mặt phẳng tháo nước dễ dàng. Mang tới cho bé những giấc ngủ ngon và sâu giấc.

Mẹ không còn phải lo lắng đầu bị bé bị bẹp

 

Dạy con thông minh thông qua thị giác

Giúp các bé tăng cường khả năng nhận diện hình học và màu sắc

Với mong muốn mang đến những sản phẩm đẹp và an toàn với cơ thể, chúng tôi luôn chú trọng vào việc kiểm soát chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

OEKO TEX 100 là chứng chỉ uy tín nhất thế giới về sự an toàn do không chứa các chất hóa học độc hại của các sản phẩm dệt may, là bằng chứng cho sự nỗ lực của KONA trong việc đem những sản phẩm chất lượng quốc tế tới tay người tiêu dùng Việt.

Giặt rửa dễ dàng

Chất liệu siêu bền, mẹ có thể dễ dàng giặt rửa.

Mọi thông tin chi tiêt xin vui lòng liên hệ Showroom 42 Hàng Điếu – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hotline: 0243.8285463 – 090.212.8663

Link sản phẩm : https://chandem.com.vn/san-pham/dem-3d-springg/

Share this post


[]